Thông Tin
Dự Án
Được thành lập từ 2017, Levista Việt Nam mang tới mô hình môi giới - tư vấn, đầu tư và quản lý bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tâm nguyện hướng đến những giá trị bền vững trường tồn.
Với kinh nghiệm của đội ngũ, sự nhanh nhạy và am hiểu thị trường, cùng sự tận tâm đồng hành cùng khách hàng trên mọi phương diện, Levista mang đến một hệ sinh thái độc nhất phục vụ khách hàng với kim chỉ nam:
“Your needs is our care”
Tầm
Nhìn
Levista hướng đến trong một tương lai gần sẽ trở thành một trong những nền tảng đa dịch vụ uy tín, thành công và được tin yêu bậc nhất bởi khách hàng trong nước và quốc tế.
Sứ
Mệnh
Levista cam kết mang đến tới khách hàng các sản phẩm tinh hoa bất động sản và đồng hành với khách hàng trên hành trình sinh lợi bền vững.
Giá Trị
Cốt Lõi

TÂM

Tận tâm đồng hành cùng khách hàng trên mọi khía cạnh sử dụng sản phẩm - dịch vụ.

TRÍ

Kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản kết hợp với các giải pháp nhạy bén đúc kết trong mỗi giải pháp cho từng nhu cầu của khách hàng.

TRƯỜNG

Bằng một tâm nguyện kiên định, Levista hướng đến những giá trị phát triển bền vững, trường tồn và tốt hơn mỗi ngày.
Lí Do
Tin Tưởng
01.
Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên Levista được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu và có bằng chứng nhận chuyên nghiệp.
02.
Am hiểu và nhạy bén với thị trường Bất động sản trong nước và quốc tế.
03.
Quan hệ chặt chẽ với các chủ đầu tư uy tín.
04.
Nghiên cứu kỹ lưỡng, khắt khe tuyển chọn đối với từng sản phẩm.
05.
Đồng hành cùng phát triển.
Triết lý
Kinh doanh
Nhu cầu của mỗi khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, và Levista tin tưởng rằng chỉ có sự đồng hành cùng khách hàng mới đem lại giá trị đáp ứng đúng với nhu cầu đó, một cách hiệu quả và bền vững.
Đội Ngũ
Nhân Viên
100% đội ngũ nhân viên Levista có bằng chứng nhận môi giới bất động sản chuyên nghiệp và được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu.
Thị Trường
Chủ Đạo

LEVISTA VIETNAM lựa chọn những tinh hoa Bất động sản có GIÁ TRỊ TỐT tại những thị trường Bất động sản có sức phát triển nhanh và mạnh mẽ như Đà Nẵng, Quảng Ninh và khu vực vệ tinh Hà Nội - ở đó gắn liền với sức khoẻ và lợi ích bền vững của khách hàng - đó là thước đo những chân giá trị đại diện cho chân dung của một khách hàng thành công trong thời đại mới.

Bởi chúng tôi thực sự hiểu rằng:
“SỨC KHOẺ LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG NHẤT”

Swanlake Residence The Onsen
Siêu phẩm căn hộ khoáng nóng tự nhiên đầu tiên tại Hà Nội.