Tin Thị Trường Bất Động Sản

Đứng đầu top 15 thành phố du lịch tốt nhất thế giới – BĐS Hội An bứt phá.

Trở thành thành phố du lịch tốt nhất thế giới năm 2019, Hội An từng ngày khẳng định vị thế không những bởi giá trị truyền thống như văn hóa, di sản, ẩm thực, mà còn bởi những yếu tố như quy hoạch phát triển kinh tế, du lịch, nghỉ dưỡng mà tỉnh Quảng Nam đã triển khai từ 2015.


Bất động sản Hội An - tiềm năng sinh lợi 3 trong 1

Dù là cái tên không mới trong bản đồ du lịch Việt Nam nhưng những con số thống kê về du lịch tại Hội An chỉ vừa bứt phá trong 2 năm vừa qua. Với hơn 6.5 triệu lượt khách du lịch năm 2018, trong đó có 2,79 triệu khách nội địa và 3,78 triệu lượt khách quốc tế, nhưng số lượng khách lưu trú mới chỉ đạt 2,1 triệu lượt với đa phần là khách nội địa. Tại thời điểm này, Hội An nổi lên như miền đất hứa về kinh doanh dịch vụ lưu trú cao cấp cho khách du lịch quốc tế.

Trong khi các nhà đầu tư khác đang "tất bật" nghiên cứu để tìm kiếm dự án đáng xuống tiền cho 6 tháng cuối năm, thì nhiều người vẫn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống vì đã tìm thấy công thức "đầu tư thành công". Họ đã biết "cất tiền" vào chủ đầu tư uy tín với sản phẩm khác biệt tạo nên giá trị lâu dài 3 trong 1: tăng giá ngắn hạn, kinh doanh sinh lợi và tiềm năng dài hạn.

Theo cafef.vn